Đất Xanh Miền Trung lọt top nơi làm việc hấp dẫn nhất châu Á 2021

Thứ sáu, 08/10/2021

 

Vượt qua hàng trăm ứng viên với nhiều vòng khảo sát khắt khe, Đất Xanh Miền Trung được tạp chí HR Asia vinh danh "Nơi làm việc hấp dẫn nhất châu Á 2021".
Dưới đây là những lý do đưa Đất Xanh Miền Trungđến với giải thưởng thường niên uy tín này.

 

Gói phúc lợi chuẩn quốc tế, hấp dẫn nhất thị trường


Đất Xanh Miền Trung thiết kế gói phúc lợi cao cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế như các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam cho người lao động.

Trong đó, khối kinh doanh có thu nhập từ 6 nguồn, hoa hồng đến 40%. Toàn bộ nhân sự được nhận các khoản thưởng lớn, tương xứng với năng lực. Ngoài ra, đồng phục và quà tặng các dịp lễ đều được lựa chọn từ thương hiệu cao cấp, tạo nên diện mạo bên ngoài sang trọng, chuyên nghiệp cho nhân sự Đất Xanh Miền Trung.Khảo sát, đánh giá chuyên sâu của HR Asia đã chọn ra các doanh nghiệp Việt Nam nhận giải thưởng uy tín cấp khu vực.


Doanh nghiệp này cung cấp bảo hiểm sức khỏe quốc tế cho cả nhân sự và thân nhân, du lịch 5 sao trong và ngoài nước, cấp ôtô đi lại, tặng cổ phiếu, tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi cho cán bộ nhân viên.

 


Trụ sở đạt tầm quốc tế, môi trường làm việc sang trọng đầy thăng hoa


Khi bước chân vào tòa nhà hội sở, khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên của Đất Xanh Miền Trung đều có cảm giác như đi vào khách sạn 5 sao. Với chi phí đầu tư 120 tỷ, tòa nhà này gây ấn tượng với hệ thống ánh sáng thông minh, kết hợp bảng vật liệu xây dựng nhập khẩu quốc tế, tạo nên không gian sang trọng, chuyên nghiệp.

 


Hội sở Đất Xanh Miền Trung tại Đà Nẵng là toà nhà thông minh, thiết kế sang trọng.


Văn phòng này có thiết kế hiện đại, trang bị nội thất cao cấp kết hợp hệ thống cây xanh và khu vực giải trí tiện nghi, đảm bảo sức khỏe và tinh thần làm việc tốt nhất cho nhân viên. Nhờ đó, đội ngũ Đất Xanh Miền Trung có môi trường và động lực tốt để tạo ra hàng loạt sản phẩm ấn tượng trên thị trường.

 Biệt thự Regal Victoria - một trong những sản phẩm nổi bật của Đất Xanh Miền Trung.

 

Chiến lược đầy tham vọng tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân sự

 

Công ty này đặt mục tiêu tăng vốn điều lệ lên hơn 1 tỷ USD, vốn hóa hơn 3,8 tỷ USD vào năm 2030 và chạm mốc 10 tỷ USD vào năm 2035, vào top tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam.Chiến lược phát triển bền vững của Đất Xanh Miền Trung năm 2030 tạo cơ hội sự nghiệp cho nhân sự tài năng.


Trong tương lai, công ty sẽ xây dựng các dự án thành phố phức hợp quy mô với hệ sinh thái toàn diện, gồm: Homes - Mall - Hotels - Office - Food. Điều này mang đến trải nghiệm trọn vẹn, đặc quyền cho cư dân sở hữu các sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung, đồng thời mở ra hướng phát triển bền vững, thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp mới cho cán bộ, nhân viên.