Đất Xanh Miền Trung tiếp tục ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Thứ hai, 16/08/2021

Từ tháng 5.2021 đến tháng 8.2021, Đất Xanh Miền Trung đã trích ngân sách hơn 3,6 tỷ đồng gồm tiền mặt và trang thiết bị y tế ủng hộ quỹ vaccine, đồng hành cùng nhiều địa phương trên cả nước chống dịch COVID-19.

 

Hàng loạt thiết bị phục vụ chống dịch trị giá 250 triệu đồng gửi tới CDC Đà Nẵng: 


Ngay khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngày 3.8.2021, Đất Xanh Miền Trung đã cấp tốc đặt hàng mua gần 40.000 bộ kit lấy mẫu xét nghiệm, 1.250 kính chống giọt bắn và trực tiếp trao tặng kịp thời đến Trung tâm kiểm soát bệnh tật của TP Đà Nẵng. 

 

Toàn bộ trang thiết bị nhanh chóng được phân bổ khẩn cấp cho các khu cách ly, khu phong tỏa và các điểm chống dịch để tăng cường hiệu quả của hoạt động xét nghiệm.

 

Các thiết bị được trao tặng đến CDC Đà Nẵng bao gồm 37.000 que lấy mẫu tỵ hầu và 1.400 ống môi trường vận chuyển virus. Tất cả các thiết bị đều được Đất Xanh Miền Trung cẩn thận đặt mua trực tiếp và có chất lượng tốt nhằm hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo an toàn cho công tác lấy mẫu xét nghiệm của nhân viên y tế. 


Trao tặng tủ bảo quản vaccine trị giá 110 triệu đồng cho BV Đa Khoa Đà Nẵng:


Cùng đợt trao tặng vật tư y tế cho CDC Đà Nẵng, BLĐ Đất Xanh Miền Trung cũng nhanh chóng trao 01 tủ bảo quản vacxin chuyên dụng trị giá 110 triệu đồng, dung tích 280 lít, hàng xuất xứ từ thương hiệu Philipp KIRSCH (Đức) cho Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. 

 

 

Thiết bị được đại diện lãnh đạo BV Đa khoa Đà Nẵng nhận trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ Đất Xanh Miền Trung đã hỗ trợ kịp thời những thiếu thốn về cơ sở vật chất cho bệnh viện từ đợt dịch đầu tiên năm 2020 đến nay.  

 

50 triệu đồng gửi đến CDC Quảng Bình:

 

 

Sau đợt ủng hộ quỹ Vaccine trị giá 01 tỷ đồng đến tỉnh Quảng Bình hồi đầu tháng 6.2021, đến nay Đất Xanh Miền Trung tiếp tục trích kinh phí 50 triệu đồng trao tặng trực tiếp cho CDC Quảng Bình nhằm góp phần hỗ trợ công tác phòng chống dịch và động viên tinh thần đội ngũ nhân viên y tế đã khẩn trương quyết liệt kiểm soát dịch bệnh trên toàn tỉnh. 


Chăm lo đời sống CBNV - hàng trăm suất quà được trao đến nhân viên giữa mùa dịch 


Luôn đồng hành cùng cộng đồng trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh, ĐXMT còn là doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, chăm sóc đời sống của CBNV. Để hỗ trợ một cách thiết thực nhất cho CBNV yên tâm làm việc tại nhà, hàng trăm suất quà bao gồm đủ loại thực phẩm thiết yếu, các loại thuốc hạ sốt, chống viêm, dung dịch sát khuẩn được BLĐ gửi đến toàn thể CBNV một cách an toàn và nhanh chóng.

 

Việc làm mang tính kịp thời này đã mang lại sự cảm kích vô cùng lớn đối với tập thể nhân viên công ty.

 

Bên cạnh đồng hành cùng các bệnh viện, Đất Xanh Miền Trung cũng ngay lập tức thực hiện hàng loạt hành động chống dịch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác.

 

Tại các dự án ở tỉnh Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Phú Yên, Đất Xanh Miền Trung tiến hành phun khử trùng, tổ chức đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nước rửa tay cho toàn bộ nhân viên, công nhân thi công ra vào dự án, yêu cầu khai báo y tế và chủ động cập nhật tình hình, cung cấp thông tin dịch tễ, quyết tâm không để xảy ra dịch bệnh nhằm đảm bảo hoạt động thi công thông suốt, đảm bảo tiến độ như đã cam kết với khách hàng và quý nhà đầu tư.