Đất Xanh Miền Trung trao 60 tỷ cho CBNV tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý 3/2019

Thứ bảy, 26/10/2019

Nhằm tổng kết lại hoạt động kinh doanh Quý III/2019 và vinh danh những cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2018, chiều ngày 25/10/2019 tại hội trường tầng 3 tòa nhà Head Office, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2019 với chủ đề “One moment in time”. 

Quý III/2019 khép lại với khá nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản, thế nhưng với lối đi riêng và sự nỗ lực hết mình, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung tiếp tục duy trì vị trí top đầu khi đưa ra thị trường thành công gần với hàng loạt sản phẩm và các dự án đã và đang triển khai trên khắp các tỉnh miền Trung. Tính đến hết quý III/2019, Tổng Công ty có gần 20 dự án, hơn 500 nhân sự, 14 đơn vị thành viên với quy mô trên khắp cả nước. Năm 2019 tiếp tục khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Tổng công ty khi giới thiệu thành công các dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ đất nền đến nhà phố, biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng tại các dự án như La Maison Premium, One World Regency, One River Villas, Lakeside Infinity…

Đất Xanh Miền Trung trao 60 tỷ cho CBNV tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý 3/2019

Ban lãnh đạo công ty cùng đai diện lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng toàn bộ CBNV đã có mặt đông đủ tại buổi lễ. 

Đặc biệt, 9 tháng đầu năm 2019 vừa qua có thể nói là khoảng thời gian thể hiện rõ nhất vị trí một nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung khi doanh nghiệp tiếp tục xây dựng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng nhiều dự án quan trọng cũng như bàn giao hàng trăm căn nhà cho chủ nhân. Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Trung đã thực hiện nhiều chương trình nội bộ dành đội ngũ CBNV của mình, không ngừng tạo nên một môi trường làm việc với chế độ phúc lợi tốt nhất miền Trung hiện nay.

Đất Xanh Miền Trung trao 60 tỷ cho CBNV tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý 3/2019

Ông Trần Ngọc Thành – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đại diện Ban lãnh đạo phát biểu tổng kết tình hình hoạt động 9 tháng của năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Trần Ngọc Thành chia sẻ niềm tự hào về thành quả đã đạt được của Tổng công ty trong thời gian vừa qua: “Khép lại những thăng trầm của 9 tháng đầu năm 2019, theo nhận định của giới chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2019 sẽ vẫn tiếp tục phát triển. Với sự chuẩn bị kỹ càng trong định hướng chiến lược và mục tiêu kinh doanh rõ ràng mà Ban lãnh đạo đã đề ra. Tôi kỳ vọng rằng thị trường trong năm tới sẽ phát triển theo hướng bền vững hơn, và chúng ta với nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục phát huy tối đa mọi nguồn lực mạnh về tài chính, nhân sự và quỹ đất sẽ giúp Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung tiếp tục giữ vững phong độ của một doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường miền Trung, và là thương hiệu lớn mạnh của cả nước.”

Ngoài hạng mục vinh danh những cá nhân tập thể xuất sắc trong quý III/2019, để ghi nhận kịp thời và khen thưởng xứng đáng đối với những đóng góp của đội ngũ nhân sự. Tiếp nối chương trình Tổng kết là phần Vinh danh các cá nhân đã làm việc hết mình và đạt được những kết quả tốt trong năm 2018. Tổng giá trị các phần thưởng lên đến 60 tỷ đồng nhằm tiếp thêm động lực cũng những tri ân những thành viên thâm niên đã cống hiến không ngừng mỏi mệt trong suốt nhiều năm qua cho công ty. 

Đất Xanh Miền Trung trao 60 tỷ cho CBNV tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý 3/2019

TGĐ Trần Ngọc Thành trao thưởng cho CBNV đạt thành tích xuất sắc, vượt chỉ tiêu kinh doanh trong năm 2018.

Đặc biệt, số tiền thưởng lần này dành cho Ban điều hành công ty cũng đạt một kỷ lục mới. HĐQT và Ban điều hành tiếp tục được thưởng 20% số tiền lợi nhuận sau thuế vượt kế hoạch do đại hội đồng cổ đông giao. Đây là năm thứ 5 liên tiếp ban lãnh đạo công ty vượt chỉ tiêu giao phó trên 200%. Cụ thể, năm 2017 tổng mức thưởng là 12 tỷ đồng, năm 2018 với hơn 300 tỷ vượt chỉ tiêu kinh doanh, tổng số tiền thưởng dành cho các thành viên Ban lãnh đạo công ty sẽ đạt con số 60 tỷ đồng, tương đương hơn 2,6 triệu USD.

Đất Xanh Miền Trung trao 60 tỷ cho CBNV tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý 3/2019

Giải thưởng danh giá xứng đáng cho những nỗ lực của CBNV trong suốt thời gian qua tại Đất Xanh Miền Trung.

Đất Xanh Miền Trung trao 60 tỷ cho CBNV tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý 3/2019

Đại diện CBNV, ông Nguyễn Hiền Ninh – TGĐ Đất Xanh Nam Miền Trung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TGĐ Trần Ngọc Thành.

Đi qua gần 10 năm gầy dựng và phát triển, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung ngày nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sứ mệnh của một chủ đầu tư, một nhà phát triển bất động sản uy tín, Đất Xanh Miền Trung sẽ ngày càng sáng tạo và nâng cao năng lực hơn nữa trên bước đường dựng xây thị trường bất động sản thương mại, chốn an cư lý tưởng cho mọi người và tạo dựng cộng đồng cư dân hưng thịnh với hàng loạt những đô thị mang kiến trúc vượt thời gian.