Đất Xanh Miền Trung trao 65.000 kính chống giọt bắn, tủ bảo quản vaccine, thực phẩm đến tuyến đầu chống dịch

Thứ hai, 30/08/2021

Tiếp nối những hoạt động hỗ trợ không ngừng nghỉ trong thời gian qua, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục trích gần 1 tỷ đồng để hỗ trợ Sở Y tế Đà Nẵng, Công an và Trung tâm Y tế Quận Sơn Trà, bệnh viện Đà Nẵng để chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh.

 

Tại buổi lễ tiếp nhận trang thiết bị từ đại diện Đất Xanh Miền Trung, đại diện Sở Y tế TP Đà Nẵng trân trọng cảm ơn tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng của Đất Xanh Miền Trung đã góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp kịp thời và ý nghĩa của Đất Xanh Miền Trung khi đã nhanh chóng chuyển trực tiếp và đầy đủ 65.000 kính chống giọt bắn trị giá 750 triệu đồng đến Sở Y tế, hỗ trợ địa phương khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.


Toàn bộ lô hàng 65.000 kính chống giọt bắn được gấp rút chuyển tới Sở Y Tế TP Đà Nẵng. 
 


Cùng ngày, Đất Xanh Miền Trung cũng nhanh chóng gửi đến Công an Quận Sơn Trà 2.000 kính chống giọt bắn và thực phẩm thiết yếu, tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.  


 
Liên tục và luôn đi đầu trong những hoạt động vì cộng đồng, ĐXMT mong muốn góp sức  để thành phố sớm bình yên trở lại.


 
 Tủ chuyên dụng bảo quản vaccine trị giá 80 triệu đồng được Đất Xanh Miền Trung trao tặng đến Trung tâm Y tế Quận  Sơn Trà. 


 
Là một trong những doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nặng nề từ đầu tháng 5.2021, ngoài việc chăm lo cho đời sống hàng trăm CBNV, đảm bảo doanh nghiệp được vận hành cũng như quá trình thi công tại các dự án trên toàn miền Trung không bị gián đoạn, Đất Xanh Miền Trung còn đi đầu trong công tác phòng chống dịch tại trụ sở, các dự án và đồng hành chung tay cùng các địa phương đẩy lùi dịch bệnh. Bởi Đất Xanh Miền Trung hiểu một doanh nghiệp có tầm nhìn, sẽ không chỉ tập trung vào sản xuất kinh doanh, mà còn cần đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội. 


Hiểu và sẻ chia điều đó, gần 2 năm qua Đất Xanh Miền Trung đã liên tục đóng góp tiền mặt, trang thiết bị với tổng trị giá 3 tỷ 250 triệu đồng đến các cơ quan tuyến đầu chống dịch của Đà Nẵng và gần 3 tỷ đồng cho quỹ vaccine từ Trung ương đến các địa phương như Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Phú Yên. 
Trong thời gian tới, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục sát cánh cùng TP. Đà Nẵng cũng như đặc biệt quan tâm đồng hành cùng các tỉnh, thành nhằm chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.