Đất Xanh Miền Trung ủng hộ phòng chống Covid-19 quyết liệt và mạnh mẽ

Thứ tư, 29/07/2020

Công ty đã ủng hộ tiền mặt lẫn vật tư y tế tới bệnh viện tuyến đầu: bệnh viện Đà Nẵng, bệnh viện C, đồng thời triển khai phun khử trùng toàn diện từ trụ sở lẫn các dự án cùng nhiều biện pháp kịp thời khác.

Hôm qua, ngày 28/7, Đất Xanh Miền Trung đã ủng hộ 200 triệu đồng đến bệnh viện Đà Nẵng bằng hình thức tiền mặt. Để đảm an toàn và kịp thời trong bối cảnh dịch Covid-19, Đất Xanh Miền Trung ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản.

Đại diện bệnh viện Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Đất Xanh Miền Trung. Với sự chung tay của các bạn, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này".

Đất Xanh Miền Trung tiếp sức đến bệnh viện Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Trung còn sử dụng 200 triệu đồng mua khẩu trang, gửi tới Bệnh Viện C TP Đà Nẵng để ủng hộ đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân đang ở tuyến đầu chống dịch. Đất Xanh Miền Trung mong rằng sẽ góp sức để đội ngũ y bác sĩ có thể an toàn vượt qua, chiến thắng dịch bệnh trong thời điểm cam go này, các bệnh nhân sớm phục hồi, khỏe mạnh trở lại.

Trước đó, công ty chủ động hoãn sự kiện ngày 25/7 để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng dù chưa hề có yêu cầu từ cơ quan quản lý.

Số tiền ủng hộ của Đất Xanh Miền Trung không phải quá lớn, nhưng là tấm lòng của tập thể công ty gửi đến các y bác sĩ, các cán bộ nhân viên các ngành đang dũng cảm, chăm chỉ làm việc đối đầu với dịch bệnh cùng lời động viên “Đà Nẵng cố lên",  giảm thiểu tối đa mọi thiệt hại.

Cán bộ nhân viên được yêu cầu khai báo y tế, đo thân nhiệt, diệt khuẩn và phát khẩu trang. Sau đó, toàn công ty làm việc online, chấp hành giãn cách xã hội nghiêm ngặt.

Bên cạnh đồng hành cùng các bệnh viện, Đất Xanh Miền Trung cũng ngay lập tức thực hiện hàng loạt hành động chống dịch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác.

Các dự án và trụ sở công ty được phun diệt khuẩn nhiều lần. Các trường hợp nghi ngờ liên quan đều được yêu cầu cách ly đúng quy định.

Ngay khi nhận thông tin về ca nhiễm số 416 tại Đà Nẵng, Đất Xanh Miền Trung đã chủ động huỷ sự kiện khánh thành villa 7 sao One River dù chưa có lệnh công bố giãn cách xã hội. Ban ứng phó Covid- được lập ra và ngay lập tức tiến hành hàng loạt chỉ đạo nhanh để đảm bảo an toàn sức khoẻ bên trong trụ sở công ty và các dự án.

Ban ứng phó Covid-19 của Đất Xanh Miền Trung được thành lập ngay trong ngày 25/7 để kịp thời phản ứng, bảo vệ sức khoẻ nhân viên, khách hàng, đối tác.

Công ty tiến hành phun khử trùng trụ sở và toàn bộ các dự án hai lần vào 27/7 và 29/7, tổ chức đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nước rửa tay cho toàn bộ CBNV và khách hàng, đối tác ra vào công ty, dự án. Đất Xanh Miền Trung yêu cầu toàn bộ cán bộ  nhân viên khai báo y tế và chủ động cập nhật tình hình, cung cấp thông tin dịch tễ. Công ty hiện đã triển khai làm việc online toàn công ty. Những trường hợp F1, F2, F3 đều được yêu cầu cách ly tập trung, cách ly tại nhà theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật.

Bằng hành động ủng hộ kịp thời đến các bệnh viện tuyến đầu, thực hiện khẩn cấp hàng loạt các biện pháp chống dịch tại trụ sở công ty, dự án và các địa điểm liên quan, Đất Xanh Miền Trung mong muốn bảo vệ tối đa sức khoẻ cán bộ nhân viên, khách hàng đối tác và cả cộng đồng.