Gialai Central House

Thứ sáu, 15/11/2019

Tổng quan

Gia Lai những năm gần đây đã nổi lên như một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn, nhờ sự tăng trưởng vùng kinh tế tổng hợp và những cú hích hạ tầng, giao thông và quy hoạch đô thị. Trong đó, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Gia Lai trở thành trung tâm khu vực tiểu vùng Bắc Tây Nguyên và “vùng động lực” trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, có hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Đây sẽ là đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa và dịch vụ thương mại trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia; là vùng kinh tế tổng hợp bao gồm kinh tế cửa khẩu, kinh tế nông nghiệp - lâm nghiệp, công nghiệp, du lịch văn hóa – lịch sử, sinh thái gắn với bảo tồn cảnh quan thiên nhiên; là trung tâm lễ hội văn hóa của khu vực Bắc Tây Nguyên, lưu giữ các giá trị văn hóa đặc trưng. Chính những yếu tố tăng trưởng về du lịch, hạ tầng này sẽ biến Gia Lai trở thành một trong những thị trường đầu tư BĐS đầy tiềm năng trong thời gian sắp tới.

GiaLai Central House có vị trí nằm trên mặt tiền đường Hùng Vương của huyện Chư  10 Sê, tỉnh Gia Lai. Với vị trí trung tâm, chiến lược, kết nối các tiện ích xung quanh như: Điện lực Chư Sê, Trung tâm y tế, Trung tâm văn hóa huyện Chư Sê, Bưu điện, công viên Phạm Văn Đồng, Trường phổ thông Dân tộc ngoại trú…GiaLai Central House được định vị là trung tâm phát triển sầm uất, năng động nhất của huyện Chư Sê nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung. 

Tiếp nối thành công của dự án GiaLai CityGate, Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung giới thiệu đến quý khách hàng, nhà đầu tư dự án GiaLai Central House. Với lợi thế về vị trí trung tâm, cung đường huyết mạch kết nối giao thương, GiaLai Central House hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng, triển vọng phát triển mạnh mẽ và là một điểm đến an cư lý tưởng tại mảnh đất Chư Sê - Gia Lai. Dự án chắn chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ ba giá trị: Tích lũy tài sản, đầu tư sinh lời và an cư lạc nghiệp.

Tên dự án phê duyệt: KDC tổ 9 và tổ 10 thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai
Tên thương mại: GIALAI CENTRAL HOUSE
Chủ đầu tư: UBND huyện Chư Sê - GiaLai
Nhà phân phối Độc quyền dự án: Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung
Quy mô dự án: 12.000 m2
Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố trung tâm
Pháp lý dự án:  sổ đỏ từng lô
Hạ tầng: Hoàn thiện 95%

Vị trí dự án

GiaLai Central House sở hữu “vị trí vàng” mặt tiền đường Hùng Vương, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Dự án sẽ là khu trung tâm phát triển mạnh mẽ của huyện Chư Sê và tỉnh Gia Lai trong thời gian sắp đến.
Sơ đồ tổng thể vị trí dự án GiaLai Central House. Tải về

Tiện ích

TIỆN ÍCH KẾT NỐI XUNG QUANH

Dự án nằm tại vị trí trung tâm, cực kỳ thuận tiện, kết nối với các khu tiện ích xung quanh chỉ cách vài phút:
Điện lực Chư Sê: 1 phút
Trung tâm y tế: 1 phút 
Trường phổ thông dân tộc ngoại trú: 1 phút
Cây xăng dầu: 3 phút
Trung tâm văn hóa thể thao huyện Chư Sê: 1 phút
Công viên Phạm Văn Đồng: 1 phút
Công viên Kpă KLơng: 3 phút
Bảo hiểm xã hội huyện Chư Sê: 3 phút
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm: 3 phút
Trường tiểu học Nguyễn Tất Thành: 1 phút
Bưu điện Chư Sê: 2 phút

Tiến độ

Pháp lý hoàn chỉnh

Hạ tầng hoàn thiện 95%

Sổ đỏ từng lô

Đăng ký nhận bảng giá - chiết khấu - ưu đãi, khuyến mãi mới nhất tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!