Đất Xanh Miền Trung dẫn đầu các doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đất Xanh Miền Trung vinh dự nhận giải thưởng Vietnam Profit500 - Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018. Giải thưởng được thực hiện dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế của Vietnam Report phối hợp cùng báo Báo điện tử VietNamNet - Bộ TT&TT tổ chức.

Đất Xanh Miền Trung dẫn đầu các doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Đại diện Đất Xanh Miền Trung (hàng đầu, đứng giữa) nhận giải thưởng top 58/500 Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam từ BTC.

Lễ công bố TOP 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 có sự tham dự của tham dự của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam cùng các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tại Việt Nam, cùng các cơ quan báo chí, truyền thông uy tín. Những doanh nghiệp được vinh danh Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 là những đại diện đã đạt được kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng của nền kinh tế Việt Nam.

Với kết quả kinh doanh vượt bậc năm 2018, Đất Xanh Miền Trung đã có mặt trong Top 100 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019. Cụ thể trong năm 2018, Đất Xanh Miền Trung đạt tổng doanh thu 966 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 610 tỷ đồng. Trong bảng xếp hạng năm nay, Đất Xanh Miền Trung đã tăng hơn 50 bậc so với năm trước, đứng ở vị trí thứ 58 để lần đầu tiên góp mặt trong top 100 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất. Thành tích này càng khẳng định vị thế của thương hiệu của Đất Xanh Miền Trung tại thị trường Việt Nam. Mới đây nhất, doanh nghiệp này đã lọt TOP 500 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam.

Đất Xanh Miền Trung dẫn đầu các doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã đánh giá cao Đất Xanh Miền Trung về các tiêu chí như: chỉ số phản ánh khả năng sinh lời (ROA, ROE, ROR); lợi nhuận trước thuế; báo cáo doanh thu và lợi nhuận trong 3 quý đầu năm 2018; triển vọng tăng doanh thu và khả năng sinh lợi trong tương lai. Ngoài ra, mức độ uy tín, quy mô sử dụng lao động của Đất Xanh Miền Trung cũng được Ban tổ chức ghi nhận và tôn vinh.

Chia sẻ về những định hướng phát triển và đầu tư các dự án bất động sản trong tương lại, Đất Xanh Miền Trung đặt mục tiêu rõ ràng nhiệm vụ tới năm 2023 là nâng vốn điều lệ công ty lên 10.000 tỷ đồng. Để làm được điều này, Đất Xanh Miền Trung có chiến lược phát triển bất động sản hạng sang quy mô vừa trong 5 năm tới. Các dòng sản phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới sẽ tái cấu trúc thị trường BĐS siêu sang, mang đến giá trị thời thượng nhất, nâng cao chất lượng sống và thay đổi diện mạo cho khu vực. Đất Xanh Miền Trung sẽ phát triển đa dạng sản phẩm với các trung tâm thương mại lớn bao gồm các tiện ích: Trung tâm mua sắm, siêu thị, quán café, nhà hàng, khu vui chơi giải trí cao cấp với rạp chiếu phim sức chứa lớn, sân golf, khu thể thao hiện đại tạị khắp các tỉnh miền Trung.

Đất Xanh Miền Trung dẫn đầu các doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Những dự án chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế trải dài trên thị trường miền Trung.

Sau các dự án Lakeside Palace, Lakeside Infinity, Marina Complex được hình thành trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Hiện tại, Đất Xanh Miền Trung đang tiếp tục phô diễn năng lực và sự dày dặn kinh nghiệm của mình với việc xây dựng dự án Villas One River và dự án One World Regency tại phía Nam Đà Nẵng. Được biết, ban xây dựng của đơn vị này đã trực tiếp sang các nước châu Âu để trải nghiệm các công trình kiến trúc cao cấp và tự tay lựa chọn các loại đá, vật liệu chi tiết để vận chuyển tất cả từ xưởng nước ngoài về Việt Nam. Mọi chi tiết vật liệu Đất Xanh Miền Trung đều đầu tư cao hơn gấp 3-5 lần so với cam kết trong hợp đồng với khách hàng. Đại diện đơn vị này cho hay: “Một khi chúng tôi đã chú tâm vào vai trò nhà phát triển dự án thì sản phẩm phải luôn tạo được sự khác biệt để mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng, từ chi tiết vật liệu nhỏ nhất cho đến độ thẩm mỹ tổng thể, mỗi căn nhà được chúng tôi xây dựng đảm bảo công năng sử dụng linh hoạt vừa ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh.”

Đất Xanh Miền Trung dẫn đầu các doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

One World Regency là tổng hoà hoàn hảo của tất cả các yếu tố cấu thành nên 1 dự án BĐS cao cấp. 

Một trong những tin tức mới nhất mà các nhà đầu tư đang nhắc đến là dự án 200 căn biệt thự cao cấp tại One World Regency của Đất Xanh Miền Trung. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11.2019, One World Regency đã được sự đón nhận nồng nhiệt của giới đầu tư trong và ngoài nước. Trong quý IV/2019, Đất Xanh Miền Trung – nhà phát triển dự án sẽ tiếp tục ra mắt thị trường những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất của Khu biệt thự Mỹ cao cấp tại One World Regency, sẵn sàng chào đón những chủ nhân mới gia nhập cộng đồng thượng lưu.