PHO CHO DIEN NGOC

Thứ tư, 12/06/2013

Tổng quan

Khu dân cư phố chợ Điện Ngọc là Khu đô thị kiểu mẫu, một khu phố chợ hiện đại, hồ điều tiết ngay bên cạnh dự án mang lại môi trường cảnh quan trong lành và với cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui trơi giải trí của dân cư.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Đất Xanh Miền Trung

Địa điểm: Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Quy mô: 10.000 m2

Phối cảnh

Pho Cho Dien Ngoc

Phối cảnh dự án Phố chợ Điện Ngọc

Vị trí dự án

Phố chợ Điện Ngọc nằm trong tổng thể dự án khu đô thị mới Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. là một trong những trục đô thị kinh tế trọng điểm của miền trung. Nằm trên trục đường giao thương huyết mạch về kinh tế – Du Lịch Đà Nẵng – Hội An, một trong những cung đường trọng điểm phát triển kinh tế bậc nhất của miền trung.

Phía Bắc: Giáp khu đô thị số 3.

Phía Nam: Giáp với chợ Điện Ngọc.

Phía Tây: Khu đô thị số 9.

Phía Đông: Giáp khu dân cư hiện hữu.

Vị trí dự án Phố Chợ Điện Ngọc trên Google Maps

Tiện ích

Phố chợ Điện Ngọc là khu đô thị vừa ở vừa kinh doanh với mặt tiền chợ điện ngọc, sau lưng nhà là khu hồ sinh thái với không gian sống lý tưởng. Các tuyến đường đô thị thông thoáng, khu dân cư sầm uất kề bên khách hàng có thể vừa ở vừa kinh doanh hiệu quả cho 50.000 chuyên gia, giảng viên, dân cư hiện hữu.

Vừa ở vừa kinh doanh: Các tuyến đường đô thị thông thoáng liền kề khu dân cư sầm uất khách hàng có thể vừa ở vừa kinh doanh hiệu quả. Đây là dự án phục vụ cho 50.000 chuyên gia, giảng viên, dân cư hiện hữu các vùng lân cận tập trung về đây.

Tiện ích liền kề

1,5 km đến sân golf Montgomerie Links và Biển Đông

10 km đến TP Hội An

8 km về trung tâm TP Đà Nẵng

3 km đến danh thắng Ngũ Hành Sơn

0,5km đến khu làng đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, đại học Việt Hàn, đại học Bộ Nội Vụ.
Phố chợ Điện Ngọc là khu đô thị vừa ở vừa kinh doanh với mặt tiền chợ điện ngọc, sau lưng nhà là khu hồ sinh thái với không gian sống lý tưởng.

Ngoài ra, kề bên dự án có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như: giáo dục, thể thao, vui chơi, trung tâm thương mại, y tế… Đó là những nền tảng để kiến tạo giá trị cho một cuộc sống đích thực.

Tiến độ

Thời gian hoàn thành: 2013

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN