Regal Pavillon - phân khu shophouse sở hữu vị trí độc đáo và duy nhất hiện có tại Đà Nẵng

Thứ tư, 10/02/2021

Tọa lạc tại vị trí kim cương ngay trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất TP Đà Nẵng, Regal Pavillon Da Nang mang đến hành trình trải nghiệm sống riêng tư đặc quyền khác biệt nhất bởi sở hữu hệ thống tiện ích 2 lớp, bao gồm hệ sinh thái tiện ích thuộc khu vui chơi giải trí - thể thao liền kề và các tiện ích đặc quyền, dịch vụ 5 sao khép kín dành riêng cho cư dân của Regal Pavillon Da Nang.

 

Regal Pavillon

Nằm bên cạnh sông Hàn với không gian thoáng mát, Regal Pavillon là một khu thương mại tiêu chuẩn 5* với những tiện ích đẳng cấp đi kèm được định vị cao cấp quốc tế, phong cách châu Âu. 

 

Regal Pavillon

Với vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Phân khu Shophouse Reggal Pavillon chắc chắn sẽ trở thành điểm đến mua sắm, giải trí, thư giãn và thưởng thức ẩm thực của hàng ngàn khách du lịch mỗi ngày.

 

Với ưu thế nổi trội cùng gợi ý kinh doanh đắc lợi

 

Lợi ích 3 trong 1 “Đẩu tư – Kinh doanh – Cho thuê” với thiết kế đẳng cấp 5 sao quốc tế kết hợp giữa không gian kinh doanh và không gian lưu trú. Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho chủ nhân Shophouse Regal Pavillon một cơ hội sinh lời cực kì lớn.

 

Regal Pavillon

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

Regal Pavillon

 

 

Regal Pavillon

Liên kết trung tâm