Sau đại dịch Covid-19, đâu là chiến lược của Đất Xanh Miền Trung năm 2020?

Thứ ba, 12/05/2020

Đại dịch Covid-19 gây ra không ít khó khăn với toàn bộ nền kinh tế. Nhưng tại Đất Xanh Miền Trung (DXMT), chiến lược được vạch ra cho năm 2020 và cả các mục tiêu dài hơi, kế hoạch lợi nhuận sau thuế 680 tỷ đồng đặt ra trước đó, vẫn được bảo toàn.

2020 này, DXMT sẽ để lại dấu ấn của một nhà phát triển bất động sản hạng sang hàng đầu trên bản đồ dọc miền Trung. Chiến lược tỏa ra các tỉnh thành khác cho thấy, sau khi đã thành công với nhiều dự án ở Đà Nẵng, Quảng Nam, DXMT sẽ tham vọng hơn, đặt mục tiêu lớn hơn để khai phá, phát triển những thị trường tiềm năm mới. Từ đó, các đô thị miền Trung nước ta sẽ góp phần được tô điểm một diện mạo mới - hiện đại, sang trọng, đột phá hơn nhờ vào những công trình này.

Cùng điểm lại các dự án đang và sẽ vận hành trong 2020 của DXMT theo góc độ địa lý để thấy được, tầm nhìn dài hạn và tham vọng của nhà phát triển bất động sản thương mại hàng đầu Đông Nam Á.

Các tỉnh thành và dự án của DXMT năm 2020.

Quảng Bình: Ocean Palace

Năm nay, DXMT đặt chân lên Quảng Bình bằng dự án Ocean Palace, tọa lạc tại TP Đồng Hới. Các sản phẩm bao gồm: villas biển, shoptel, chung cư mặt biển, TTTM, villa home resort. Dự án có quy mô 21ha, tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng.

Thừa Thiên Huế: Legend River

Legend River là dự án đánh dấu lần đầu tiên đặt chân lên đất cố đô của DXMT. Dự án tọa lạc ngay tại trung tâm TX Hương Trà, bao gồm các sản phẩm: trung tâm thương mại, shophouse, biệt thự; có quy mô 11,9ha.

Đà Nẵng: Marie One Complex, Le Pavillon, Dragon Smart City

Dự án mới nhất của DXMT tại “thủ phủ” Đà Nẵng là Marie One Complex, thuộc khu đô thị sinh thái One River, quận Ngũ Hành Sơn. Đây là khu chung cư hạng sang, vị trí vàng ven biển, được trang bị tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế. Dự án có diện tích 88.800 m2, 2 tầng hầm, 3 khối Trung tâm thương mại và 17 tầng căn hộ mô hình khép kín Codomium với 680 căn được lát toàn bộ bằng đá Marble Oman theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế. 

Le Pavillon là dự án phố thương mại đẳng cấp châu Âu nằm bên dòng sông Hàn, quận Hải Châu với vị trí đẹp hiếm có. Dự án gồm sản phẩm shophouse và đất nền, có diện tích 2,5ha, tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.
 

Dragon Smart City - dự án xây dựng theo phong cách mô hình “Smart City” của DXMT tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Dự án bao gồm các sản phẩm: nhà phố thương mại và đất nền quy mô 78 ha, tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng.

Quảng Nam: One World Regency, Tropical Palm, Hoi An Smart City

One World Regency có thể xem là dự án tâm điểm của DXMT tại cầu nối Đà Nẵng - Quảng Nam. One World Regency như một kỳ quan thế giới với phong cách kiến trúc tinh xảo, tiện ích toàn diện, đẳng cấp. Dự án bao gồm các sản phẩm biệt thự, shophouse, đất nền; tổng diện tích 22ha, tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng.


 
Tropical Palm là dự án tọa lạc tại TX Điện Bàn, được xây dựng theo phong cách tân cổ điển ấn tượng hòa cùng không gian xanh. Các sản phẩm bao gồm shophouse và biệt thự, đất nền. Dự án có diện tích 19,9 ha, tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng.


 Hoi An Smart City tọa lạc tại tuyến đường trọng điểm Lạc Long Quân, TX Điện Bàn, mang vẻ đẹp kiến trúc cổ kính của thành phố Hội An, đan xen cùng nét hiện đại của một khu đô thị kiểu mới. Dự án bao gồm shophouse, đất nền, diện tích 20ha, tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng.

Quảng Ngãi: Emerald River, Aston Hall

DXMT lần đầu tiên đổ bộ Quảng Ngãi năm 2020 với liên tiếp hai sản phẩm. Emerald River là chuỗi shophouse sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ điển như một Paris thanh lịch ngay tại TP Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi. Dự án có diện tích 42 ha, tổng vốn đầu tư gần 2.500 tỷ đồng.
 

Aston Hall là sản phẩm thứ hai của DXMT tại Quảng Ngãi, mang phong cách tân cổ điển châu Âu, sang trọng, tinh tế và hài hòa. Dự án có diện tích 10ha, tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, bao gồm các sản phẩm: nhà ở liền kề, shophouse.

Phú Yên: Le Maison Premium

Le Maison Premium là dự án tâm điểm của DXMT, ở ngay TP Tuy Hòa, với sản phẩm chuỗi shophouse hạng sang 5 tầng có thiết kế thang máy. Dự án có diện tích 4,1 ha, tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng.

Có thể nhận thấy, Đất Xanh Miền Trung có lối “tư duy ngược” so với xu thế phát triển ngành bất động sản trong nước khi đầu tư mạnh tay vào các sản phẩm với nhiều tiêu chuẩn khắt khe cao gấp 3-10 lần so với mặt bằng chung. Không nhiều doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ốp 100% đá marble châu Âu, kính hộp 2-3 lớp phủ Low-E, hệ Inox 8k, ánh sáng chuẩn Châu Âu với độ hoàn màu và độ thực sáng, độ bền cao từ các thương hiệu Ochio, Sorra, Unios với tiêu chuẩn 2.700-3.000 k, CRI>95…

Tham khảo thêm thông tin, hình ảnh các dự án của Đất Xanh Miền Trung tại:

Facebook: https://www.facebook.com/datxanhmientrung8411/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsGEjxuCBiK-FWzI3ufdN9Q

Hotline: (0236) 6266 266