SUNGATE CITY

Chủ nhật, 12/06/2016

Tổng quan

Quy hoạch đồng bộ và hiện đại, các tuyến nhà phố đan xen hệ thống cây xanh, Sungate City mang đến không gian sống vừa thật sự thiên nhiên vừa kinh doanh sầm uất, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cả khu vực. Không chỉ mang tới một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, Sungate City còn là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn cho một cuộc sống an lành và phồn thịnh của mỗi chủ nhân.

Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng
Nhà phát triển dự án: Công ty CP Đất Xanh Miền Trung
Tên dự án thương mại: SunGate City
Tổng diện tích quy hoạch: 6,4ha
Quy hoạch: Nhà ở cao cấp, công viên – thể thao ngoài trời, shopping store...
Sản phẩm: Đất nền, biệt thự diện tích từ 80 - 200 m2.

Phối cảnh

Sungate City

Phối cảnh dự án Sungate City

Sun Gate City

Master Plan dự án Sun Gate City

Vị trí dự án

Sun Gate City nằm trong tổng thể dự án khu đô thị mới Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. là một trong những trục đô thị kinh tế trọng điểm của miền trung. Nằm trên trục đường giao thương huyết mạch về kinh tế – Du Lịch Đà Nẵng – Hội An, một trong những cung đường trọng điểm phát triển kinh tế bậc nhất của miền trung.

Phía Đông: Giáp khu dân cư hiện hữu

Phía Tây: Giáp chợ Điện Ngọc

Phía Nam: Giáp chợ Điện Ngọc, Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang

Phía Bắc: Giáp trục DT603, Khu đô thị số 3, FPT City, Khu đô thị  Số 4.

Sun Gate City

Vị trí dự án Sungate City trên Google Maps

Tiện ích

Quy hoạch đồng bộ và hiện đại, các tuyến nhà phố đan xen hệ thống cây xanh, Sungate City mang đến không gian sống vừa thật sự thiên nhiên vừa kinh doanh sầm uất, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cả khu vực. Không chỉ mang tới một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, Sungate City còn là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn cho một cuộc sống an lành và phồn thịnh của mỗi chủ nhân.

Sun Gate City là khu đô thị vừa ở vừa kinh doanh với mặt tiền chợ điện ngọc, sau lưng nhà là khu hồ sinh thái với không gian sống lý tưởng. Các tuyến đường đô thị thông thoáng, khu dân cư sầm uất kề bên khách hàng có thể vừa ở vừa kinh doanh hiệu quả cho 50.000 chuyên gia, giảng viên, dân cư hiện hữu.

Từ dự án di chuyển 1,5km đến sân golf Montgomerie Links và Biển Đông, 10km đến TP Hội An, 8km về trung tâm TP Đà Nẵng và chỉ 3km đến danh thắng Ngũ Hành Sơn, 500m đến khu làng đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, đại học Việt Hàn, đại học Bộ Nội Vụ. Ngoài ra, kề bên dự án có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như: giáo dục, thể thao, vui chơi, trung tâm thương mại, y tế… Đó là những nền tảng để kiến tạo giá trị cho một cuộc sống đích thực.

Tiến độ

Thời gian hoàn thành: Năm 2016

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN