Đất Xanh Miền Trung tất toán 45 căn shophouse 5 sao La Maison Premium

Tiếp nối thành công ngoài mong đợi của các dự án do Đất Xanh Miền Trung đầu tư và phát triển tại miền Trung, hiện nay, toàn bộ 45 căn shophouse tại 2 block A và B của dự án La Maison Premium Phú Yên đã được tất toán chỉ sau vài tháng ra mắt thị trường.

Đất Xanh Miền Trung đang hoàn thiện dãy biệt thự triệu đô đạt chuẩn quốc tế

Ra mắt vào năm 2018, dãy biệt thự ven sông Cổ Cò mang tên Regal One River của Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã gây ấn tượng mạnh đối với giới đầu tư bất động sản. Sau hơn một năm, ở thời điểm 36 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao đang được hoàn thiện, dư luận càng phải trầm trồ về sự tinh tế và sang trọng trong từng chi tiết.

Đất Xanh Miền Trung điều chỉnh giấy phép xây dựng khu biệt thư triệu đô One River

Liên quan đến việc Đất Xanh Miền Trung thực hiện đầu tư xây dựng 36 căn nhà tại khu biệt thự One River đường Song Hào, khu đô thị Phú Mỹ An. Đến nay, Đất Xanh Miền Trung đã có những thông cáo chính thức về pháp lý công trình cũng như đang điều chỉnh giấy phép xây dựng khu biệt thư triệu đô trên.

Đất Xanh Miền Trung phản hồi thông tin liên quan giấy phép xây dựng 36 căn tại dự án Khu...

(Xây dựng) - Các công trình nhà ở riêng lẻ tại dự án Khu đô thị Phú Mỹ An do Đất Xanh Miền Trung xây dựng hoàn toàn thuộc đối tượng được miễn giấy phép xây dựng theo Điểm e, Khoản 2, Điều 89, Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 ban hành ngày 18/06/2014.

Lần thứ 7 liên tiếp, Đất Xanh vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Tập đoàn Đất Xanh với mã chứng khoán DXG vừa xuất sắc được vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019, diễn ra vào ngày 15/08/2019. Đây là năm thứ 7 Forbes Việt Nam thực hiện công bố danh sách và cũng là lần thứ 7 liên tiếp Tập đoàn Đất Xanh góp mặt trong danh sách này.

Đất Xanh Miền Trung trao chìa khoá Shophouse cho cư dân Lakeside Palace

Sáng ngày 17/08/2019, Tổng công ty CP Đất Xanh Miền Trung tiến hành trao chìa khoá nhà cho cư dân Lakeside Palace. Được xem là “Tuyến phố thương mại sầm uất tại khu Tây Bắc Đà Nẵng”, Lakeside Palace không chỉ thu hút cư dân bởi kiến trúc độc đáo, không gian xanh mà còn bởi tiến độ cũng như chất lượng vượt trội của dự án.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!