Sắp Xuất Hiện Điểm Du Lịch Mua Sắm Chuẩn Quốc Tế Tại Trung Tâm TP Đà Nẵng

Phố đi bộ thương mại là loại hình dịch vụ khan hiếm đang rất được quan tâm và săn đón, tuy nhiên rất ít chủ đầu tư có điều kiện để có thể "nhá hàng" loại hình này. Trong bối cảnh đó, việc một tuyến phố đi bộ thương mại tại khu trung tâm TP Đà Nẵng chuẩn bị triển khai sẽ là "nguồn nước giải cơn khát" về những khu phố đi bộ mua sắm vui chơi giải trí thời thượng dành cho cư dân và du khách.

Đất Xanh Miền Trung – Khởi công Dragon và hé lộ dự án mới

Lễ khởi công phân khu shophouse Dragon Smart City là điểm sáng ở phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng trong khi ngay tại trung tâm, một siêu phố đi bộ thương mại đang dần lộ diện.

Năm 2021: Đất Xanh Miền Trung đầu tư 10.000 tỷ đồng cho các dự án bất động sản

Với vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng cho các dự án khởi công xây dựng mới, Đất Xanh Miền Trung không những “vượt bão” thành công qua dịch bệnh Covid-19, mà còn toan tính “đánh” lớn năm 2021.

Regal Pavillon - phân khu shophouse sở hữu vị trí độc đáo và duy nhất hiện có tại Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí kim cương ngay trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất TP Đà Nẵng, Regal Pavillon Da Nang mang đến hành trình trải nghiệm sống riêng tư đặc quyền khác biệt nhất bởi sở hữu hệ thống tiện ích 2 lớp, bao gồm hệ sinh thái tiện ích thuộc khu vui chơi giải trí - thể thao liền kề và các tiện ích đặc quyền, dịch vụ 5 sao khép kín dành riêng cho cư dân của Regal Pavillon Da Nang.

Dấu ấn Đất Xanh Miền Trung 2020: Chuyển mình mạnh mẽ trở thành nhà phát triển thành phố thông minh...

Năm 2020 không dễ dàng với không ít doanh nghiệp. Nhưng con sóng nhỏ vốn chẳng thể làm chao đảo thuyền lớn, mà chỉ khiến con thuyền càng mạnh mẽ giăng buồn ra khơi.

ĐẤT XANH MIỀN TRUNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2020 VÀ CÔNG BỐ DANH MỤC SẢN PHẨM MỚI

Vào ngày 24/1 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung tổ chức tiệc “Đêm hào hoa - Magnificent Night” với hàng loạt hoạt động đặc sắc nhằm tri ân khách hàng và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm BĐS mới trong năm 2021.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!