Á Hậu Tú Anh và bài học về ngôi nhà trong mơ sau chuỗi ngày giãn cách

Một ngôi nhà biệt lập, riêng tư, nhiều khoảng thở xanh, đầy đủ công năng và có thiết kế tinh tế để mỗi ngày ở nhà đều tựa nghỉ dưỡng 5 sao chính là ước mơ của Á hậu Việt Nam 2012. Khi ngôi nhà không chỉ còn là nơi để ở

Regal Pavillon Da Nang bàn giao nhà và sang tên sổ hồng chỉ có 06 tháng từ ngày khởi công.

Dự án shophouse tại trung tâm TP Đà Nẵng của Regal Homes sang sổ hồng và bàn giao nhà trực tuyến. Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 4.2021, đến nay dự án Regal Pavillon Da Nang thuộc thương hiệu Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) đã và đang hoàn thiện các hạng mục cuối cùng, chuẩn bị bàn giao cho những cư dân đầu tiên. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang thực hiện các thủ tục hoàn tất sang sổ hồng vào tháng quý IV/2021 cho khách hàng.

HR ASIA Award vinh danh Đất Xanh Miền Trung là nơi làm việc hấp dẫn nhất Châu Á 2021

Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung đã xuất sắc lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia best companies to work for in Asia 2021” do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Đất Xanh Miền Trung lọt top nơi làm việc hấp dẫn nhất châu Á 2021

Vượt qua hàng trăm ứng viên với nhiều vòng khảo sát khắt khe, Đất Xanh Miền Trung được tạp chí HR Asia vinh danh "Nơi làm việc hấp dẫn nhất châu Á 2021". Dưới đây là những lý do đưa Đất Xanh Miền Trungđến với giải thưởng thường niên uy tín này.

Khu đất xây villa đảo biệt lập hàng chục tỷ đồng của Đất Xanh Miền Trung có gì đặc biệt?

Đây là quỹ đất hiếm hoi còn sót lại khi toạ lạc cận lộ, cận giang, cận biển và bao quanh là các khu khách sạn 5 sao, 2 sân golf hàng đầu Châu Á, bên dòng sông Cổ Cò huyền thoại và ngay trên con đường ven biển nối liền Đà Nẵng và Hội An.

Siêu biệt thự độc bản và những cái NHẤT

Được lấy ý tưởng từ những chiếc du thuyền không gian, các khối nhà được sắp xếp khoa học, mềm mại và uốn mình quanh dòng kênh sinh thái.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!