Tin tức mới nhất về Đất Xanh Miền Trung

Giá nhà đất Phú Yên tăng so với năm 2021

Thị trường Phú Yên đang ghi nhận những chuyển biến và tăng trưởng bứt phá. Tuy vậy, nhiều chuyên gia nhận định chưa thấy điểm đỉnh và vẫn còn nhiều tiềm năng khai thác.

Bất động sản Phú Yên: Thương hiệu khẳng định đẳng cấp

Cho dù thị trường Bất động sản Phú Yên vài năm trở lại đây đã thực sự bùng nổ, tạo thành một “hiện tượng” khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Tuy nhiên, không phải các nhà đầu tư đều “nói thật, làm thật” và làm chất lượng. Thực tế là đại dịch Covid-19 bùng phát như một cuộc thanh lọc, mài giũa và chọn lọc tự nhiên những nhà đầu tư có tâm, tầm và tiềm lực tài chính vững mạnh.

Phú Yên: Gặt hái thành quả nhờ đầu tư hạ tầng

Một giai đoạn bùng nổ nhà đầu tư đã khiến cho tỉnh Phú Yên bắt đầu thấy chật chội. Để không bị đứt dời toa tàu trên “chuyến tàu” thu hút các đại dự án đến Phú Yên, một giai đoạn đầu tư hạ tầng mới lại đang chuyển động gối đầu một cách liền mạch.

Cơn khát sản phẩm bất động sản xa xỉ chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Không gian sống đẳng cấp về tiện ích, khác biệt về trải nghiệm đang tạo nên tiêu chuẩn an cư mới cho khách hàng, thúc đẩy sự phát triển của bất động sản tầm quốc tế. Tuy nhiên, số lượng nhà ở cao cấp vẫn rất hạn chế trong khi nguồn cầu ngày một tăng cao tại Việt Nam.

Bất chấp dịch bệnh giá biệt thự tại Đà Nẵng tiếp tục leo thang

Cuối tháng 4/2021, Covid-19 bùng phát trở lại tạo hệ lụy xấu cho kinh tế - xã hội, thị trường BĐS cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, biệt thự hạng sang lại miễn nhiễm với dịch bệnh và tăng giá cao, trở thành sản phẩm hàng đầu được giới đầu tư lựa chọn giữa mùa dịch bởi nguồn cung hạn chế, xu hướng mua nhà thay đổi khi khách hàng chú trọng không gian sống riêng tư, khí hậu trong lành và tiện ích ngay thềm nhà.

Tập đoàn Đất Xanh ghi danh Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021

Sáng ngày 19/3/2021, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tôn vinh Tập đoàn Đất Xanh trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!