Tập đoàn Đất Xanh ghi danh Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021

Sáng ngày 19/3/2021, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tôn vinh Tập đoàn Đất Xanh trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021.

Bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất 2021, đâu là phân khúc tiềm năng?

Năm 2021 nhiều dự báo cho thấy, bất động sản sẽ tiếp tục là kênh đầu tư dẫn đầu thị trường. Nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng đổ tiền vào đất sau khi thắng lớn tại những thương vụ đầu tư quy mô như vàng và chứng khoán.

Bất động sản Quảng Bình hấp dẫn nhà đầu tư

Sự thành công của Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 là “phát súng lệnh” hứa hẹn cho một thị trường bất động sản sôi động, tiềm năng và đầy hấp dẫn, thu hút đông đảo các nhà đầu tư trên cả nước quan tâm.

Nhận định thị trường 2021: Thời cơ trở lại mạnh mẽ của bất động sản miền Trung

Thời gian thị trường đi ngang và chịu tác động từ dịch Covid-19 mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm mới, đặc biệt khi nhiều dự án hạ tầng chiến lược đang được triển khai tại miền Trung.

Loạt dự án bất động sản nổi bật ven sông Cổ Cò

Khi chính quyền hai địa phương Quảng Nam và Đà Nẵng có quyết định khơi thông toàn tuyến dòng sông lịch sử Cổ Cò cũng là lúc nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực đất động sản khai phá những vùng đất mới ven dòng sông thơ mộng này.

Thị trường Nam Đà Nẵng có phải là lựa chọn đầu tư thích hợp thời điểm này?

Trong bối cảnh Đà Nẵng chịu thiệt hại bậc nhất cả nước do đại dịch Covid-19 và thiên tai, các nhà đầu tư khắp cả nước dường như cảm thấy chần chừ khi xuống tiền mua sắm tại vùng đất tâm điểm của giới mua sắm.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!