Thủ tướng phê duyệt thành lập 'thung lũng Silicon' Đà Nẵng

Ngày 6-1-2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định thành lập Khu công nghệ thông tin (CNTT) tập trung Đà Nẵng - giai đoạn 1.

Lộ diện dự án mới tại Đà Nẵng với hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh

Lộ diện dự án mới tại Đà Nẵng với hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh

Công suất thuê Villa tại Đà Nẵng đang hiệu quả nhất Việt Nam

Trong một vài năm trở lại đây người Việt ngày càng chi mạnh tay hơn cho du lịch. Du lịch mỗi năm trở thành một xu hướng không chỉ được giới trẻ khao khát mà còn là mong muốn của mỗi gia đình. Nhóm gia đình trẻ hay nhóm bạn bè thời gian gần đây thường lựa chọn thuê chung 1 căn Villa để nghỉ dưỡng, vừa sang trọng, giá cả hợp lý lại có thể trải nghiệm đầy đủ tiện ích cao cấp, chất lượng tốt nhất.

Mô hình khu đô thị du lịch lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng

(Xây dựng) - Đà Nẵng là địa bàn trọng điểm để phát triển bất động sản du lịch, nhà ở với giá trị đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng. Trong thời gian tới, thị trường này sẽ tiếp tục hút thêm đầu tư, là điểm sáng của khu vực kinh tế miền Trung, đặc biệt là với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Đà Nẵng có nguồn cung 200 căn biệt thự gia nhập thị trường

Đà Nẵng là địa bàn trọng điểm để phát triển các bất động sản du lịch, nhà ở với giá trị đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng. Trong thời gian tới, thị trường này sẽ tiếp tục hút thêm đầu tư, là điểm sáng của khu vực kinh tế miền Trung, đặc biệt là với phân khúc bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ven biển.

Lộ diện dự án mới tại Đà Nẵng với hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh

(Tổ Quốc) - One World Regency gây bất ngờ khi chưa chính thức ra mắt đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng dự án tạo nên diện mạo xanh mướt cho khu đô thị.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!