Dải đất ven biển Phú Yên lấp đầy các dự án nghìn tỷ

Thị trường bất động sản ven biển Phú Yên đang chứng kiến một sự thu hút đầu tư mới. Giới đầu tư chủ yếu đến từ các thành phố lớn Hà Nội, TP. HCM, đối tượng họ tìm kiếm là các dự án ven biển sạch, pháp lý đầy đủ.

Đà Nẵng sẽ xây cảng Liên Chiểu

Sau khi lắng nghe ý kiến chuyên gia và cân nhắc đề xuất của đơn vị tư vấn Singapore, Đà Nẵng chốt phương án sẽ xây dựng cảng Liên Chiểu.

Khơi thông dòng Cổ Cò - ‘khát vọng Venice’ của người Quảng Đà

(Xây dựng) - Dòng Cổ Cò được khơi thông trở lại, cùng với sông Hàn sẽ đưa thành phố Đà Nẵng trở thành một “đô thị dòng chảy” mới của thế giới, sánh vai với các đô thị bên dòng sông tuyệt đẹp khác: Venice, St Peterburg, Singapore…

Sóng đổ dồn về phía nam Đà Nẵng, lý do tại sao?

(Dân Việt) - Theo đánh giá, trọng điểm du lịch tại Đà Nẵng đang dần dịch chuyển mạnh mẽ về hướng Nam với nhiều dấu hiệu rõ rệt. Để đón đầu được tiềm năng và lợi thế của khu vực đòi hỏi các nhà đầu tư phải nhanh nhạy và có tầm nhìn dài hạn.

Bất động sản Đà Nẵng đón dư địa tăng trưởng mới

Sau giai đoạn được coi là “gợn đục khơi trong”, thị trường Bất động sản Đà Nẵng đang được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội tăng trưởng ổn định và bền vững nhờ vào sự tác động tổng hòa của nhiều yếu tố.

Lộ diện dự án khủng của hai ông lớn Đất Xanh Miền Trung - Đất Quảng

Sáng ngày 2.11 tại dự án Đất Quảng Riverside, Tập đoàn Đất Quảng (chủ đầu tư) và Công ty CP Đất Xanh Miền Trung (nhà phát triển dự án) tổ chức Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!