Sự thật đằng sau hệ ánh sáng xa xỉ tại Regal Victoria: Cú bắt tay từ 3 thương hiệu đình...

Thiết bị chiếu sáng tại căn villa đảo được chọn lọc từ các thương hiệu danh tiếng từ Australia, Đức và Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe và có thiết kế đặc biệt, hoà hợp với phong cách kiến trúc hiện đại, đột phá của toàn căn nhà.

Đất Xanh Miền Trung hợp tác cùng thương hiệu nhôm trang trí lớn nhất thế giới tại Regal Victoria

Tâm huyết kiến tạo Regal Victoria trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc bản, tinh tế về thẩm mỹ và trường tồn theo thời gian, mang đến cho các chủ nhân một trải nghiệm về không gian sống chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã rất khắt khe trong quá trình lựa chọn các nhà thầu cung cấp vật liệu thi công hoàn thiện dự án.

Cơn khát sản phẩm bất động sản xa xỉ chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Không gian sống đẳng cấp về tiện ích, khác biệt về trải nghiệm đang tạo nên tiêu chuẩn an cư mới cho khách hàng, thúc đẩy sự phát triển của bất động sản tầm quốc tế. Tuy nhiên, số lượng nhà ở cao cấp vẫn rất hạn chế trong khi nguồn cầu ngày một tăng cao tại Việt Nam.

Bất chấp dịch bệnh giá biệt thự tại Đà Nẵng tiếp tục leo thang

Cuối tháng 4/2021, Covid-19 bùng phát trở lại tạo hệ lụy xấu cho kinh tế - xã hội, thị trường BĐS cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, biệt thự hạng sang lại miễn nhiễm với dịch bệnh và tăng giá cao, trở thành sản phẩm hàng đầu được giới đầu tư lựa chọn giữa mùa dịch bởi nguồn cung hạn chế, xu hướng mua nhà thay đổi khi khách hàng chú trọng không gian sống riêng tư, khí hậu trong lành và tiện ích ngay thềm nhà.

Tập đoàn Đất Xanh ghi danh Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021

Sáng ngày 19/3/2021, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tôn vinh Tập đoàn Đất Xanh trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021.

Bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất 2021, đâu là phân khúc tiềm năng?

Năm 2021 nhiều dự báo cho thấy, bất động sản sẽ tiếp tục là kênh đầu tư dẫn đầu thị trường. Nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng đổ tiền vào đất sau khi thắng lớn tại những thương vụ đầu tư quy mô như vàng và chứng khoán.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!