Cuối năm 2020 là thời cơ tuyệt vời để thu mua, đầu tư bất động sản

Giữa bức tranh u ám của kinh tế toàn cầu vì tác động Covid-19, bất động sản nổi lên là kênh đầu tư chắc tay, an toàn và lợi nhuận tốt.

Nhà ở thấp tầng và đất nền hút hàng ngay trong mùa dịch Covid-19

Giá bất động sản rơi vào mức thấp nhất kể từ 2018. Đây chính là thời cơ cho những nhà đầu tư sành sỏi xuống tiền mua sắm đầu cơ dài hạn.

Thị trường bất động sản 2020: Khắc nghiệt hơn vì Covid-19

Năm 2019 khép lại với nhiều chật vật, thị trường bất động sản bước vào năm 2020 với kỳ vọng sẽ có những tiến triển tích cực hơn. Thế nhưng, virus Covid-19 đã tạo ra cú sốc ngay từ đầu năm, khiến nền kinh tế bị gián đoạn trên diện rộng và ngành bất động sản không phải là một ngoại lệ.

Phân khu đất nền ven biển, mặt tiền đường lớn được Đất Xanh Miền Trung cho ra mắt cuối quý...

​Sở hữu những khu đô thị chất lượng, quỹ hàng hiếm với pháp lý minh bạch, chất lượng đầu tư theo chuẩn quốc tế cùng tiềm năng vượt trội, đặc biệt việc Đất Xanh Miền Trung thông báo cam kết mua lại sản phẩm với mức lãi suất từ 7 - 16% trong thời điểm thi trường khó khăn giúp cho khách hàng luôn an tâm với quyết định đầu tư của mình, tức là về ngắn hạn khách hàng cũng sẽ không “lỗ”.

Giải mã 2 ẩn số đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020

Năm 2019, ngành du lịch Đà Nẵng ghi nhận hơn 7 triệu lượt khách lưu trú, tăng 22,2% so với năm 2018 với doanh thu đạt 7.355,4 tỷ đồng, tăng 12,3%. Sự phát triển của ngành du lịch chính là bảo chứng cho khả năng sinh lời của các suất đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản Đà Nẵng có bứt phá sau thời dịch COVID-19?

Những cơn “sốt ảo”, tính pháp lý của các dự án, việc quản lý chặt chẽ chính quyền, cộng với ảnh hưởng của dịch Covid-19… đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng “ảm đạm” trong thời gian qua. Tuy vậy, theo các chuyên gia, những vấn đề trên không thể “kìm hãm” sự phát triển của thị trường BĐS Đà Nẵng.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!