Tin tức mới nhất về Đất Xanh Miền Trung

Cơ hội với thị trường bất động sản Quảng Bình

Hiện nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư phía bắc đang rất quan tâm đến thị trường BĐS ven biển miền Trung. Sau TP. Đà Nẵng hay Nha Trang, thì Quảng Bình là thị trường tiếp theo được các nhà đầu tư “để mắt”.

Choáng ngợp với mức tăng giá của các dinh thự độc bản

Mặc dù có giá trị đắt đỏ, nhưng những dinh thự triệu đô luôn ghi nhận tỷ lệ tăng giá mạnh nhờ số lượng khan hiếm, lối kiến trúc xa hoa hiếm có, mang lại chất lượng sống đẳng cấp hàng đầu.

Giá nhà đất Phú Yên tăng so với năm 2021

Thị trường Phú Yên đang ghi nhận những chuyển biến và tăng trưởng bứt phá. Tuy vậy, nhiều chuyên gia nhận định chưa thấy điểm đỉnh và vẫn còn nhiều tiềm năng khai thác.

Bất động sản Phú Yên: Thương hiệu khẳng định đẳng cấp

Cho dù thị trường Bất động sản Phú Yên vài năm trở lại đây đã thực sự bùng nổ, tạo thành một “hiện tượng” khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Tuy nhiên, không phải các nhà đầu tư đều “nói thật, làm thật” và làm chất lượng. Thực tế là đại dịch Covid-19 bùng phát như một cuộc thanh lọc, mài giũa và chọn lọc tự nhiên những nhà đầu tư có tâm, tầm và tiềm lực tài chính vững mạnh.

Phú Yên: Gặt hái thành quả nhờ đầu tư hạ tầng

Một giai đoạn bùng nổ nhà đầu tư đã khiến cho tỉnh Phú Yên bắt đầu thấy chật chội. Để không bị đứt dời toa tàu trên “chuyến tàu” thu hút các đại dự án đến Phú Yên, một giai đoạn đầu tư hạ tầng mới lại đang chuyển động gối đầu một cách liền mạch.

Cơn khát sản phẩm bất động sản xa xỉ chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Không gian sống đẳng cấp về tiện ích, khác biệt về trải nghiệm đang tạo nên tiêu chuẩn an cư mới cho khách hàng, thúc đẩy sự phát triển của bất động sản tầm quốc tế. Tuy nhiên, số lượng nhà ở cao cấp vẫn rất hạn chế trong khi nguồn cầu ngày một tăng cao tại Việt Nam.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!