One World Regency - Sức nóng của dự án 5 sao

Là dự án được đông đảo Khách hàng trông đợi nhất trong vòng 3 năm qua, vì vậy không có gì bất ngờ khi khu đô thị ven sông Cổ Cò này đã tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản Đà Nẵng khi ra mắt vào ngày 3/11 vừa qua. Chỉ sau hơn 30 phút, tất cả hơn 100 sản phẩm đất nền và biệt thự đã được hệ thống kinh doanh DXMT tư vấn thành công.

Đất Xanh Miền Trung dẫn đầu các doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đất Xanh Miền Trung vinh dự nhận giải thưởng Vietnam Profit500 - Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018. Giải thưởng được thực hiện dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế của Vietnam Report phối hợp cùng báo Báo điện tử VietNamNet - Bộ TT&TT tổ chức.

Cú bắt tay ngàn tỉ đồng của Đất Xanh Miền Trung và Đất Quảng

200 căn biệt thự One World Regency xuất hiện hiếm hoi tại Nam Đà Nẵng với những chuẩn mực bậc nhất về không gian sống đang mang lại sự hào hứng bất tận cho giới doanh nhân thành đạt.

Khánh thành khu tiện tích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside

Sáng ngày 02/11/2019, tại khu tiện ích dự án Dat Quang Riverside do Tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư và Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung trong vai trò nhà phát triển dự án, đã diễn ra lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án.

Điểm lại thị trường BĐS Đà Nẵng và tín hiệu khả quan đầu quý IV/2019

Sau quý III/2019 thị trường có phần trầm lắng, bất động sản Đà Nẵng đầu quý IV/2019 đã rục rịch trở lại với hàng loạt dự án được tung ra. Liệu đây có phải là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nên để ý lại thị trường này sau thời gian dài chờ đợi?

Biệt thự nghỉ dưỡng ven sông - Đích ngắm của giới siêu giàu

(Xây dựng) - Vài năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng được xem là phân khúc hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tầng lớp trung lưu và siêu giàu ở Việt Nam. Các chuyên gia cho rằng, nếu như trước đây, quan niệm "vị trí" là yếu tố hàng đầu khi mua nhà thì nay một ngôi nhà cao cấp, tiện nghi và an toàn trở thành ưu tiên của giới siêu giàu.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung Group. All Right Reserved!