Bản tin nội bộ Đất Xanh Miền Trung, Số 7 Tháng 9 | 2019

Những cái nắng gắt mùa hè đã đi qua, mùa thu mang đến một tiết trời dịu mát, xao xuyến lòng người. Nhắc đến mùa thu chúng ta thường liên tưởng đến hình ảnh những chiếc đèn lồng đủ màu sắc, cảnh múa lân trên phố phường nhộn nhịp, gia đình quây quần bên nhau phá cỗ…Hãy cùng nhau nhâm nhi một tách trà, thưởng thức những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm ngon và chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị nhé!!

Trải nghiệm môi trường làm việc tốt nhất cùng Đất Xanh Miền Trung

Ngoài sứ mệnh kiến tạo nên những công trình nhà ở, những khu đô thị mang tầm vóc chuẩn quốc tế, Đất Xanh Miền Trung còn rất chú trọng công tác đầu tư phát triển nhân sự. Chung với xu thế của thị trường trong việc thu hút và giữ chân nhân tài, hiện nay Đất Xanh Miền Trung đã và đang khẳng định vị thế của mình là nơi làm việc tốt nhất cho người lao động.

Môi trường và chế độ làm việc 'như mơ' tại Đất Xanh Miền Trung

Ngoài sứ mệnh kiến tạo nên những công trình nhà ở, những khu đô thị mang tầm vóc chuẩn quốc tế, Đất Xanh Miền Trung còn rất chú trọng công tác đầu tư phát triển nhân sự.

Bản tin nội bộ Đất Xanh Miền Trung, Số 6 Tháng 8 | 2019

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng Để làm gì em biết không Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi”

Hiên cúc vàng - Ấm áp buổi tiệc mừng sinh nhật CBNV Tháng 8

Ngày 16/08 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức buổi tiệc chức mừng sinh nhật CBNV trong tháng 8. Đây là dịp để các CBNV thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, ngồi lại cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp của mình.

Giảng viên Tăng Trị Trọng: Công thức phát huy tối đa năng lực nhân viên & giữ chân nhân tài

​Chiều ngày 14/08/2019 vừa qua, CBNV Đất Xanh Miền Trung và các công ty thành viên đã có buổi trò chuyện thân mật cùng Giảng viên Tăng Trị Trọng – Giám đốc Kinh doanh cấp cao của Vietnamwork – Người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng phát triển nhân sự.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!