Tổng Công Ty Đất Xanh Miền Trung tăng lương toàn hệ thống cuối năm 2021

Chương trình xét tăng lương lần thứ 2 trong năm ghi nhận con số kỷ lục với 50% CBNV khối văn phòng được điều chỉnh thu nhập, bên cạnh các vị trí khối kinh doanh và lãnh đạo công ty con.

Đất Xanh Miền Trung mang thời trang thương hiệu Dior vào đồng phục cho nhân viên

Bên cạnh những yếu tố đĩa ngộ phúc lợi, lương thưởng và chế độ thăng tiến tốt nhất hiện nay, Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) đặc biệt quan tâm đến vẻ bề ngoài của một nhân viên trong công ty

Những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình 20.10 và gặp mặt CBNV quý IV

Được vinh danh là nơi làm việc hấp dẫn nhất châu Á 2021 bởi tạp chí HR Asia, Đất Xanh Miền Trung đã và đang chứng minh được mội trường làm việc đáng mơ ước với nhiều hoạt động nội bộ sôi nổi, hàng loạt chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt nhất hiện nay cho nhân sự

Bản tin nội bộ tháng 8 - Smile Express

Chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày của tháng 8 đáng nhớ, tháng của nhiều sự kiện và đầy thử thách. Đà Nẵng lại một lần nữa thực hiện giãn cách toàn Thành phố theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, gần như 100% CBNV của ĐXMT đều "Work From Home", nhiều hoạt động trao đổi, họp hành đều phải thông qua các công cụ trực tuyến.

Giữa mùa dịch CBNV Đất Xanh Miền Trung làm việc hết mình và toả sáng

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến nhiều doanh nghiệp và người lao động tại TP Đà Nẵng. Nhưng CBNV Đất Xanh Miền Trung vẫn làm việc hết mình, trong khó khăn lại càng nỗ lực phấn đấu và “tỏa sáng”. Những kỷ lục mới trong tuyển dụng, những phần thưởng xứng đáng, những lời tri ân đã vượt lên khó khăn để đến với đội ngũ nhân sự.

CBNV Đất Xanh Miền Trung nhận thưởng hàng trăm triệu đồng giữa mùa dịch

Lễ vinh danh tháng 6 diễn ra ấm cúng, ngắn gọn và đảm bảo yêu cầu phòng dịch nhưng vẫn đủ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết bên trong tòa nhà hội sở Đất Xanh Miền Trung.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!