Bản tin nội bộ tháng 8 - Smile Express

Chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày của tháng 8 đáng nhớ, tháng của nhiều sự kiện và đầy thử thách. Đà Nẵng lại một lần nữa thực hiện giãn cách toàn Thành phố theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, gần như 100% CBNV của ĐXMT đều "Work From Home", nhiều hoạt động trao đổi, họp hành đều phải thông qua các công cụ trực tuyến.

Giữa mùa dịch CBNV Đất Xanh Miền Trung làm việc hết mình và toả sáng

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến nhiều doanh nghiệp và người lao động tại TP Đà Nẵng. Nhưng CBNV Đất Xanh Miền Trung vẫn làm việc hết mình, trong khó khăn lại càng nỗ lực phấn đấu và “tỏa sáng”. Những kỷ lục mới trong tuyển dụng, những phần thưởng xứng đáng, những lời tri ân đã vượt lên khó khăn để đến với đội ngũ nhân sự.

CBNV Đất Xanh Miền Trung nhận thưởng hàng trăm triệu đồng giữa mùa dịch

Lễ vinh danh tháng 6 diễn ra ấm cúng, ngắn gọn và đảm bảo yêu cầu phòng dịch nhưng vẫn đủ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết bên trong tòa nhà hội sở Đất Xanh Miền Trung.

Tin vui mùa dịch: Hàng loạt “Món Quà” gửi đến CBNV Đất Xanh Miền Trung

Dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề đến thành phố dịch vụ du lịch Đà Nẵng, hoạt động kinh doanh và công việc của không ít người lao động. Nhưng bên trong tòa nhà hội sở Đất Xanh Miền Trung, một niềm vui bất ngờ lan tỏa giữa hàng trăm cán bộ nhân viên khi công ty áp dụng chính sách phúc lợi mới cực hấp dẫn. Nhiều CBNV được tăng lương và ký hợp đồng không xác định thời hạn, bổ nhiệm quản lý cấp cao cho 02 nhân sự khối Kinh doanh & thưởng nóng số tiền lên đến 250 triệu đồng.

Chuyên viên kinh doanh Đất Xanh Miền Trung thu nhập hơn 2 tỷ đồng trong mùa dịch nhờ dự án...

17 sản phẩm cao cấp được bán ra trong thời điểm dịch bệnh, thu nhập gần 2,5 tỷ đồng – con số khó tin nhưng là sự thật với chuyên viên kinh doanh ở Đất Xanh Miền Trung chỉ từ một dự án. Giữa những tháng dịch bệnh khó khăn, bảng tổng hợp kết quả kinh doanh dự án Regal Pavillon Da Nang của Đất Xanh Miền Trung mang đến không ít bất ngờ vì doanh số, hoa hồng và thưởng nóng của các chuyên viên kinh doanh.

Đất Xanh Miền Trung: Dành những gì tốt đẹp nhất cho con em CBNV nhân Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Giữa lúc dịch bệnh bùng phát, ngày lễ đặc biệt của các bé - Quốc tế Thiếu nhi vì thế cũng diễn ra lặng lẽ hơn mọi năm, nhưng vẫn thật ấm áp và thân tình.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!