Tin tức mới nhất về Đất Xanh Miền Trung

Đất Xanh Miền Trung đồng hành cùng buổi diễn thuyết của Cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak

Sáng 16/8, với vai trò là nhà tài trợ chính, Đất Xanh Miền Trung (nhà phát triển Bất động sản sở hữu nhiều thương hiệu nhà ở xa xỉ đẳng cấp quốc tế như Regal Homes, Castia Homes) đã đồng hành cùng sự kiện “Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới” có sự góp mặt đặc biệt của Cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak.

Đất Xanh Miền Trung tổ chức ngày hội tuyển dụng, hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn khắp miền...

Nếu bạn bị thu hút bởi một sự nghiệp kinh doanh thu nhập hấp dẫn, lựa chọn một doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu, nguồn hàng cạnh tranh thì Đất Xanh Miền Trung chính là một lựa chọn khởi đầu nghề nghiệp lý tưởng.

Lãnh đạo cấp cao Đất Xanh Miền Trung tham gia thảo luận tại Hội thảo Thị trường vốn Việt Nam

Phó Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung sẽ cùng đại diện của Bộ Tài chính, Ngân hàng nhà nước, Ủy ban chứng khoán… thảo luận về các đề tài liên quan thị trường vốn Việt Nam trong sự kiện chuyên môn này.

Đất Xanh Miền Trung vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc 2021, quý I/2022 và bổ nhiệm nhiều vị...

Với giá trị trao thưởng lên đến hàng tỉ đồng, hoạt động vinh danh, bổ nhiệm là hoạt động định kỳ nhằm khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác, tạo nên nguồn cảm hứng nỗ lực phấn đấu cho các cán bộ, nhân viên Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung.

Bùng nổ cảm xúc cùng hội thao “Biểu tượng thất truyền – Đột phá vĩ đại”

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 11 năm thành lập Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung, sáng ngày 19/3, hội thao “Biểu tượng thất truyền – Đột phá vĩ đại” đã diễn ra tại khuôn viên dự án Regal Victoria với sự tham gia của hàng trăm cán bộ nhân viên.

Đất Xanh Miền Trung bổ nhiệm các cá nhân xuất sắc và trao chỉ tiêu kinh doanh 2022

Ngày 16/02 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức thành công Lễ ra quân bổ nhiệm và trao chỉ tiêu 2022 tại tòa nhà trụ sở. Chương trình là phát súng đầu tiên mở ra chặng đường 2022 đầy ấn tượng và rực rỡ của Đất Xanh Miền Trung.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!