Xin chào mùa hè: Đất Xanh Miền Trung mừng CBNV sinh nhật quý 2 và Quốc tế thiếu nhi 1/6

Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng, ngập tràn tiếng cười dành cho những em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và chúc mừng những cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Trung có sinh nhật trong quý 2.

Top 3 chuyên viên kinh doanh đạt thành tích cao nhất tháng 4, người ấy là ai?

Dịch bệnh gây ra không ít rào cản, nhưng với kỹ năng và nhiệt huyết tuyệt vời của các chuyên viên kinh doanh, những con số mơ ước đã xuất hiện trên báo cáo kinh doanh tháng 4.

Sôi nổi Hội thao Road To One World

Sáng ngày 24 /11/2019 vừa qua, tại khuôn viên tiện ích và hạ tầng dự án One World Regency đã diễn ra Hội thao Road To One World với sự tham dự của hơn 350 vận động viên đến từ Tổng công ty và các công ty thành viên trực thuộc Đất Xanh Miền Trung.

Bản tin nội bộ Đất Xanh Miền Trung, Số 9 Tháng 10 | 2019

Chúng ta lại gặp nhau bên ly cafe nóng của một sáng thứ Bảy, mặc dù ngoài trời đang xám xịt với những hạt mưa đang thi nhau rơi xuống tí tách.

Em là để yêu: Chương trình 20/10 ngọt ngào dành cho CBNV nữ Đất Xanh Miền Trung

Không chỉ thành công trong hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung còn được đánh giá là nơi có môi trường làm việc đáng mơ ước cùng chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt nhất miền Trung dành cho CBNV. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phòng nhân sự Hành chính & Pháp chế - Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã bí mật chuẩn bị chương trình “Em là để yêu” nhằm bày tỏ sự yêu mến, ca ngợi và tôn vinh những đóng góp của CBNV nữ trên chặng đường phát triển thịnh vượng của công ty.

Khóa huấn luyện về pháp lý trong kinh doanh BĐS hiệu quả từ 2 chuyên gia Đất Xanh Group

Ngày 17/10/2019, Đất Xanh Miền Trung tổ chức lớp đào tạo về "Pháp lý trong kinh doanh bất động sản" với sự chia sẻ, hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu từ Đất Xanh Group (DXG) luật sư Ngô Viết Quốc Thanh - Trưởng bộ phận pháp chế DXG; luật sư Võ Xuân Cường - Giám sát pháp chế DXG.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!