Tin tức mới nhất về Đất Xanh Miền Trung

Lãnh đạo cấp cao Đất Xanh Miền Trung tham gia thảo luận tại Hội thảo Thị trường vốn Việt Nam

Phó Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung sẽ cùng đại diện của Bộ Tài chính, Ngân hàng nhà nước, Ủy ban chứng khoán… thảo luận về các đề tài liên quan thị trường vốn Việt Nam trong sự kiện chuyên môn này.

Đất Xanh Miền Trung gặp gỡ đối tác tài chính First Commercial Bank Đài Loan

Lãnh đạo cấp cao của ngân hàng ấn tượng với thành tựu, năng lực phát triển bất động sản tiêu chuẩn quốc tế của Đất Xanh Miền Trung và thảo luận về tiềm năng hợp tác chiến lược của hai bên.

Đất Xanh Miền Trung vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc 2021, quý I/2022 và bổ nhiệm nhiều vị...

Với giá trị trao thưởng lên đến hàng tỉ đồng, hoạt động vinh danh, bổ nhiệm là hoạt động định kỳ nhằm khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác, tạo nên nguồn cảm hứng nỗ lực phấn đấu cho các cán bộ, nhân viên Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung.

Bùng nổ cảm xúc cùng hội thao “Biểu tượng thất truyền – Đột phá vĩ đại”

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 11 năm thành lập Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung, sáng ngày 19/3, hội thao “Biểu tượng thất truyền – Đột phá vĩ đại” đã diễn ra tại khuôn viên dự án Regal Victoria với sự tham gia của hàng trăm cán bộ nhân viên.

Đất Xanh Miền Trung bổ nhiệm các cá nhân xuất sắc và trao chỉ tiêu kinh doanh 2022

Ngày 16/02 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức thành công Lễ ra quân bổ nhiệm và trao chỉ tiêu 2022 tại tòa nhà trụ sở. Chương trình là phát súng đầu tiên mở ra chặng đường 2022 đầy ấn tượng và rực rỡ của Đất Xanh Miền Trung.

Tổng Công Ty Đất Xanh Miền Trung tăng lương toàn hệ thống cuối năm 2021

Chương trình xét tăng lương lần thứ 2 trong năm ghi nhận con số kỷ lục với 50% CBNV khối văn phòng được điều chỉnh thu nhập, bên cạnh các vị trí khối kinh doanh và lãnh đạo công ty con.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!