Hé lộ mức thu nhập khủng của Chuyên viên Kinh doanh Đất Xanh Miền Trung trong mùa dịch

Khai thác hệ khách hàng trọng điểm, sử dụng công cụ telesales có chiến lược, kết hợp direct marketing và digital marketing truy dấu tâm lý khách hàng, khai thác thị trường vĩ mô,… là những phương pháp được các best seller Đất Xanh Miền Trung áp dụng triệt để trong mùa dịch Covid-19 để đem lại những thành tích không thể ấn tượng hơn.

"Chuyến xe hạnh phúc" của Đất Xanh Miền Trung mang yêu thương đến với người dân Đà Nẵng, Quảng Nam

Đại dịch Covid-19 đã ập đến thành phố của chúng ta lần thứ 2. Hậu quả mà dịch bệnh để lại giờ đây đang làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân vốn đã khó khăn giờ đây còn vất vả hơn nhiều.

CBNV Đất Xanh Miền Trung đồng lòng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh

Dịch bệnh kéo dài đã khiến những gia đình hoàn cảnh, neo đơn càng trở nên khó khăn. Hơn 100 CBNV Đất Xanh Miền Trung đã dang tay bao bọc, chia sẻ, giúp đỡ những trường hợp không may này.

Xin chào mùa hè: Đất Xanh Miền Trung mừng CBNV sinh nhật quý 2 và Quốc tế thiếu nhi 1/6

Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng, ngập tràn tiếng cười dành cho những em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và chúc mừng những cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Trung có sinh nhật trong quý 2.

Top 3 chuyên viên kinh doanh đạt thành tích cao nhất tháng 4, người ấy là ai?

Dịch bệnh gây ra không ít rào cản, nhưng với kỹ năng và nhiệt huyết tuyệt vời của các chuyên viên kinh doanh, những con số mơ ước đã xuất hiện trên báo cáo kinh doanh tháng 4.

Sôi nổi Hội thao Road To One World

Sáng ngày 24 /11/2019 vừa qua, tại khuôn viên tiện ích và hạ tầng dự án One World Regency đã diễn ra Hội thao Road To One World với sự tham dự của hơn 350 vận động viên đến từ Tổng công ty và các công ty thành viên trực thuộc Đất Xanh Miền Trung.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!