Ánh sáng nhà ở theo tiêu chuẩn quốc tế là gì?

Đó là ánh sáng được lựa chọn qua hàng loạt tiêu chuẩn kỹ thuật, tôn lên vẻ đẹp của nội thất và mang đến trải nghiệm dễ chịu, tốt cho sức khỏe, tăng tuổi thọ người dùng.

Đất Xanh Miền Trung tiên phong sử dụng ánh sáng trung tâm cho hệ thống shophouse

Một “kỷ nguyên ánh sáng mới" có thể xem là cụm từ dành cho Đất Xanh Miền Trung khi tiên phong sử dụng ánh sáng nhập khẩu đẳng cấp châu Âu - hiện đại và nghệ thuật cho các công trình của mình.

Hiểu đúng về vai trò ánh sáng nhà ở: Thẩm mỹ và tuổi thọ

Màn đêm buông xuống chính là thời khắc trình diễn của ánh sáng. Hệ ánh sáng cao cấp không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ cao sang của gia chủ, mà còn tác động đến sức khoẻ, tuổi thọ người dùng.

Đất Xanh Miền Trung tổ chức lễ cất nóc villa Anh Quốc dự án One World Regency

Bất chấp tác động của dịch Covid-19, chỉ trong vòng 7 tháng thi công, diện mạo của một khu đô thị nghỉ dưỡng hạng sang phía Nam Đà Nẵng ngày càng trở nên rõ nét, khác biệt.

Đất Xanh Miền Trung lọt Top 15 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2020

Với thành tích về doanh thu, hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận và nhiều tiêu chí khác, Đất Xanh Miền Trung đạt hạng 14 trong top các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm.

Loạt sản phẩm mới khẳng định cá tính của Đất Xanh Miền Trung năm 2020

Với phong cách của một nhà phát triển Bất động sản hạng sang hàng đầu Đông Nam Á, Đất Xanh Miền Trung dự kiến cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới, sang trọng và độc đáo năm nay.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!