Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020

Ngày 12-01, tại Khách sạn Pullman Đà Nẵng, Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng năm 2019 ĐXMT’s Thanks you Party, đồng thời giới thiệu đến quý nhà đầu tư các sản phẩm đất nền và phân khu biệt thự Mỹ - Libertas của dự án One World Regency. Chương trình diễn ra thành công và tạo dấu ấn tốt đẹp với gần 1.500 khách mời tham dự.

Thank You Party 2019 - Lời cảm ơn sâu sắc dành cho khách hàng của Đất Xanh Miền Trung

Đã thành thông lệ, vào dịp cuối năm âm lịch, thay cho lời cảm ơn sâu sắc dành các Khách hàng, đối tác thân thiết đã cùng đồng hành trong suốt năm, Tổng Công ty CP Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) lại tổ chức tiệc tri ân mang tên ĐXMT’s Thank You Party.

Hơn 2.000 khách hàng trải nghiệm siêu shop 6 sao của Đất Xanh Miền Trung

Ngày 3-1-2020, trong không gian sang trọng và đẳng cấp tại siêu shop Regal Le Pavillon House đã diễn ra sự kiện “Grand Opening Luxury Home Da Nang”. Hoàn thiện bởi các thương hiệu vật liệu nội, ngoại thất nhập khẩu, Regal Le Pavillon mang lại cho khách tham dự trải nghiệm đỉnh cao về lối sống thượng lưu, biến giấc mơ về một phong cách sống tiêu chuẩn 6 sao thế giới trở thành hiện thực ngay tại Việt Nam.

Đất Xanh Miền Trung: Chất lượng hội tụ trong từng sản phẩm

Luôn nhạy bén với thị trường, sáng tạo trong từng sản phẩm để bắt kịp và làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng cũng như làm hài lòng các đối tác đầu tư, Đất Xanh Miền Trung đang từng ngày đổi mới không ngừng với nhiều phân khúc khác nhau nhưng điểm đến một mục tiêu là chất lượng sản phẩm.

Đất Xanh Miền Trung ra mắt shophouse 6 sao đầu tiên tại Đà Nẵng

Đất Xanh Miền Trung vừa khai trương nhà mẫu Le Pavillon, căn shophouse đầu tiên trong Khu phố thương mại châu Âu ngay chân cầu Tiên Sơn thật sự làm khách tham quan choáng ngợp với độ chuẩn 6 sao đầu tiên của Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung chính thức ra mắt chuỗi Regal Houses 6 sao

Trên cương vị là một đơn vị phát triển bất động sản đã không ngừng mang đến những sản phẩm vượt trội, ngoài mong đợi của thị trường, Đất Xanh Miền Trung liên tục phát triển những sản phẩm chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế trải dài trên khắp miền Trung. Trong chiến lược mở rộng phạm vi hoạt động trong ngành bất động sản giai đoạn 2019-2023, Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức gia nhập thị trường cho thuê nhà ở đầu tiên tại Đà Nẵng với hàng loạt sản phẩm nhà ở đạt tiêu chuẩn 6 sao.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!