Tin tức mới nhất về Đất Xanh Miền Trung

“Cơn lốc” lễ hội bốn mùa tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend

Với hàng loạt lễ hội không điểm dừng diễn ra liên tiếp hằng tuần cùng tiến độ thi công vượt trội khi liên tục khởi công, cất nóc, không nhiều dự án ở thời điểm hiện tại chứng tỏ được sức nóng lan tỏa như khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend của Đất Xanh Miền Trung.

Ngắm nhìn nội thất xa xỉ trong biệt thự triệu đô mà Sơn Tùng M-TP vừa đầu tư

Là một nghệ sĩ kín tiếng trong chuyện đời tư, mới đây, ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người bất ngờ khi vừa hé lộ biệt thự triệu đô từ thương hiệu Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung mà nam ca sĩ này sở hữu ở độ tuổi 28.

Đất Xanh Miền Trung ra mắt dinh thự 10 triệu đô ở Sing: Kể câu chuyện kiến trúc từ chính...

Câu chuyện về nguồn cảm hứng sáng tạo, ngôn ngữ thiết kế, nghệ thuật kiến trúc của dinh thự triệu đô và tòa Novotel Quang Binh Hotel & Residence đã mang đến cho giới mộ điệu Singapore những cảm quan hoàn mỹ.

Hàng nghìn người dân Quảng Bình đổ về tổ hợp giải trí Regal Legend mỗi cuối tuần

Tổ hợp tiện ích giải trí Regal Legend liên tục chiêu đãi du khách bằng những bữa tiệc ẩm thực, âm nhạc, giải trí sống động, mang đến diện mạo mới căng tràn sức sống cho bán đảo Bảo Ninh, Quảng Bình.

Rạng rỡ sự nghiệp kinh doanh với Ngày hội tuyển dụng lớn nhất Miền Trung

Rạng rỡ sự nghiệp kinh doanh với Ngày hội tuyển dụng lớn nhất Miền Trung

Chiêm ngưỡng dinh thự xa xỉ 10 triệu USD tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend, Quảng...

Xa hoa, hoàn mỹ và đẳng cấp, đó là những dấu ấn hào nhoáng về căn dinh thự có giá trị 10 triệu USD tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend của Đất Xanh Miền Trung.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!