Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 3 tỷ đồng cho quỹ vaccine Covid-19

Chỉ chưa đầy nửa tháng kể từ khi Quyết định thành lập Quỹ vắc-xin Covid-19 vừa được Chính phủ ký và ban hành, ĐXMT đã tiến hành trao tặng tổng cộng 3 tỷ đồng cho UBMT Tổ Quốc Việt Nam tại Hà Nội, TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Bình. 3 tỷ đồng dành cho quỹ vaccine Covid 19

Đất Xanh Miền Trung hỗ trợ Quảng Bình 1 tỷ đồng, nâng tổng số tiền ủng hộ quỹ vaccine lên...

Trong một tuần có chủ trương phát động, Đất Xanh Miền Trung đã liên tiếp ủng hộ 2 tỷ đồng với mong muốn đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine toàn quốc.

Đất Xanh Miền Trung tài trợ đợt một 1 tỷ đồng mua vaccine phòng Covid-19

Tính đến nay, tổng số tiền và hiện vật Đất Xanh Miền Trung ủng hộ chống Covid-19 lên tới 2,5 tỷ đồng, gửi tới các cơ quan tuyến đầu chống dịch và trực tiếp giúp đỡ bà con nhân dân Đà Nẵng, Quảng Nam.

Cán đích vượt tiến độ, Regal Pavillon chính thức cất nóc sau 2 tháng khởi công

Sáng ngày 24/5, Chủ đầu tư, nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ cất nóc dự án Regal Pavillon, đánh dấu sự kiện cán đích phần thô vượt tiến độ của chuỗi shophouse 5 sao đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung đồng loạt cất nóc 02 dự án shophouse quốc tế tại TP Tuy Hòa - Phú...

Trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn, các dự án do Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) làm nhà phát triển dự án như Regal Maison Phu Yen tại trung tâm TP Tuy Hòa - Phú Yên, Castia Palm tại ven biển Nam Đà Nẵng vẫn cất nóc vượt tiến độ dự án.

Đất Xanh Miền Trung chung tay chống dịch Covid-19: Toàn diện, thận trọng và bình tĩnh

Dịch bệnh một lần nữa bùng phát tại TP Đà Nẵng, trước tình hình đó, Ban Lãnh Đạo ĐXMT đã nhanh chóng đề ra những quyết sách nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, quyết tâm không để xảy ra dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh, thi công tại dự án nhằm đảm bảo tiến độ như đã cam kết với khách hàng và quý nhà đầu tư.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!