Đất Xanh Miền Trung tổ chức tiệc “Đêm Hào Hoa” tri ân khách hàng năm 2020

Sẽ là một không gian sang trọng, lãng mạn, hào hoa đậm chất nước Pháp nơi Đất Xanh Miền Trung gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành cùng mình trong năm qua. 2020 là một năm không dễ dàng với cả thế giới khi dịch bệnh đã hoàn toàn thay đổi cách thức vận hành của cả hành tinh và bộ mặt kinh tế các quốc gia. Không phải ngoại lệ, Đất Xanh Miền Trung đã trải qua một năm 2020 đáng nhớ. Những thử thách liên tục xảy ra từ hai lần dịch bệnh ập đến với Đà Nẵng tới một tháng thiên tai suốt tháng 10/ 11, thời tiết không thuận lợi ảnh hưởng tiêu cực đến toàn miền Trung.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG KHỞI SẮC VỀ PHÂN KHÚC NHÀ Ở THẤP TẦNG HẠNG SANG

Những tháng cuối năm 2020 vừa qua cho thấy thị trường BĐS bắt đầu sôi động trở lại với hàng loạt dự án chuẩn bị bung hàng, giao dịch rục rịch khởi sắc hơn sau những tháng ảm đạm do tác động của dịch bệnh Covid-19. Theo các chuyên gia, năm 2021 được dự báo là chu kỳ mới của thị trường BĐS miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng, nhất là đối với phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang.

ĐẤT XANH MIỀN TRUNG ĐƯỢC CHẤP THUẬN ĐẦU TƯ BẢO NINH 1 TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ QUẢNG...

Tại sự kiện, lãnh đạo Tỉnh Quảng Bình đã trao quyết định chủ trương đầu tư và biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư của dự án Khu đô thị Bảo Ninh 1, tổng diện tích 21 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1,800 tỷ đồng cho Tổng Công ty CP Đất Xanh Miền Trung.

Dự án One World Regency được cấp sổ đỏ sau 12 tháng

Vừa qua, Sở Xây dựng UBND Tỉnh Quảng Nam đã có văn bản 168/TB-SXD thông báo về việc dự án One World Regency đã hoàn thành việc đầu tư, xây dựng, nghiệm thu và cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất.

Tất cả các căn villa Regal One River của Đất Xanh Miền Trung được cấp sổ hồng

Ngày 1-1, Sở Tài nguyên và Môi trường ra công văn về việc tiến hành thủ tục cấp sổ hồng cho 36 căn biệt thự thuộc Regal One River do Đất Xanh Miền Trung phát triển.

Đã tìm được chủ nhân villa 45 tỷ đồng Regal One River của Đất Xanh Miền Trung

Thị trường bất động sản cuối năm đang trở nên sôi động rõ rệt. Đất Xanh Miền Trung không phải là ngoại lệ khi mới đây, doanh nghiệp này vừa giao dịch thành công căn villa hoàn thiện độc nhất Regal One River với giá niêm yết tới 45 tỷ đồng cho diện tích xây dựng 300m2.

Copyright © 2019 Dat Xanh Mien Trung. All Right Reserved!